Đánh giá chi tiết khóa thẻ từ khách sạn Adel 1800

Khóa thẻ từ Adel 1800

Đánh giá chi tiết khóa thẻ từ khách sạn Adel 1800

 

Thiết kế tổng quan của khóa thẻ từ adel 1800
Thiết kế tổng quan của khóa thẻ từ adel 1800

Khóa thẻ từ Adel 1800 (ADEL737URFB1800TWO-XP) là mẫu khóa thẻ từ chiến lược của ADEL tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Trong nhiều năm qua, Adel 1800 luôn là mẫu khóa thẻ từ bán chạy nhất tại các thị trường này.

Thiết kế đơn giản, sang trọng, đa màu sắc

Các loại màu sắc khóa thẻ từ adel 1800
Các loại màu sắc khóa thẻ từ adel 1800

Sự đơn giản luôn có những vẻ đẹp rất riêng của nó. Một trong những vẻ đẹp đặc biệt của sự đơn giản chính là nét sang trọng, trang nhã và hiện đại. Thiết kế giản đơn là một điều không dễ dàng tí nào. Nhất là làm sao vẫn giữ được những thiết kế đơn giản nhưng không bị tẻ nhạt, chán chường. ADEL đã làm rất tốt điều này, ADEL đã tạo nên một khóa thẻ từ đơn giản nhưng rất sang trọng. Với việc cho ra nhiều màu sắc khác nhau, ADEL đã giúp mọi người có nhiều lựa chọn phong thủy, sở thích hơn cho chiếc khóa cửa của mình.

Độ bền, độ ổn định cao

Để có được sự tin tưởng của người dùng, khóa thẻ từ Adel 1800 đã chứng tỏ được sự ổn định, bền bỉ theo thời gian của mình. Rất nhiều người mua truyền tai nhau về những chiếc khóa Adel 1800 sau nhiều năm sử dụng vẫn hoạt động rất ổn định, kể cả lắp đặt ở trong những vùng có độ mặn trong không khí cao.

Khóa thẻ từ Adel 1800
Khóa thẻ từ Adel 1800

Có nhiều nguyên nhân ảnh hưởng tới độ bền và sự ổn định của khóa Adel. Bên cạnh sự chăm sóc kỹ lưỡng của các chủ xe thì kỹ thuật chế tạo và quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt đã giúp khóa thẻ từ Adel 1800 có được những chi tiết tiêu chuẩn, ít hư hỏng vặt.

Độ an toàn cao

Thiết kế nổi bật của khóa thẻ từ Adel 1800
Thiết kế nổi bật của khóa thẻ từ Adel 1800

Để đánh giá một chiếc khóa cửa thẻ từ, ta cần đánh giá độ an toàn của khóa cơ và bo mạch sử dụng. Adel 1800 được sử dụng cơ khóa riêng, bo mạch thiết kế độc quyền và phát triển riêng của Adel. Tất cả điều này đã làm cho Adel 1800 trở thành một chiếc khóa thẻ từ có độ an toàn cao, đem lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

Nên chọn công ty nào để lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn?
Trí Nhất Technology là công ty công nghệ uy tín tại Việt Nam. Khóa thẻ từ khách sạn là một trong những sản phẩm chiến lược mà Trí Nhất Technology có tham gia cung cấp và lắp đặt sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt khóa thẻ từ khách sạn, khóa thẻ cảm ứng, khóa vân tay khách sạn từ Bắc vào Nam. Phương châm Trí Nhất Technology là đem đến cho khách hàng sự hài lòng chất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Hotline: 0966 223 268 – 097 567 2008

Email: congnghetrinhat@gmail.com

Websitewww.trinhat.vn

FacebookTrí Nhất Technology

Trụ sở : 356 Nguyễn Văn Linh – Phường An Tảo – Thành phố Hưng Yên – Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *