Khóa thẻ từ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho khóa cửa khách sạn, nhà nghỉ và căn hộ cho thuê

khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ – Sự lựa chọn hoàn hảo cho khóa cửa khách sạn, nhà nghỉ và căn hộ cho thuê

Khóa thẻ từ khách sạn adel 1800
Khóa thẻ từ khách sạn adel 1800

Khóa thẻ từ không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các khu chung cư cao cấp hay văn phòng mà còn được ứng dụng hàng đầu trong ngành khách sạn.

Với thiết kế nhỏ gọn, tính năng hiện đại, ưu việt và dễ sử dụng nên từ nhà nghỉ, căn hộ cho thuê đến các khách sạn có quy mô lớn đều rất hài lòng khi lắp đặt mẫu khóa này.

Hôm nay Trí Nhất Technology sẽ cùng với các bạn tìm hiểu chi tiết về dòng khóa cửa này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Khóa thẻ từ là gì ?

Thẻ từ cho khóa khách sạn Adel
Thẻ từ cho khóa khách sạn Adel

Bên cạnh các mẫu  khóa vân tay thì khóa thẻ từ cũng rất dễ sử dụng và áp dụng phổ biến trong đời sống với cách mở khóa chính là sử dụng thẻ từ. Khóa thẻ từ với các bộ phận chính như mặt trước, mặt sau, các mạch điện tử và ruột khóa sản phẩm có thể được trang bị thêm các cách mở và tính năng khác nhau tùy vào giá thành và nhu cầu sử dụng, trong đó phổ biến nhất là kết hợp với mã số hoặc chìa cơ.

Do phương thức mở khóa của nó là mở khóa bằng thẻ từ  cho nên nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà nghỉ, căn hộ cho thuê và khách sạn sử dụng để mang lại trải nghiệm “không dùng chìa “  cho khách hàng của mình.

Thẻ từ được thiết kế với hình dạng gần giống một chiếc thẻ ATM từ những miếng nhựa quy chuẩn từ dải từ tính là những dải đen mang từ tính để lưu trữ dữ liệu, đa số trên thị trường hiện nay là thẻ loại RFID. Cách thức sử dụng cũng vô cùng đơn giản khi chỉ càn đưa thẻ từ lên ô quẹt ở đầu đọc để nhận diện dữ liệu, sau khi quét và nhận dạng thì cửa sẽ tự động mở ra.

Khóa thẻ từ có an toàn không?

Khóa thẻ từ khách sạn Adel 5500RF
Khóa thẻ từ khách sạn Adel 5500RF

Đối với phương thức mở khóa bằng thẻ từ, để mở khóa cần sử dụng đúng thẻ đã được lưu trữ dữ liệu trước đó. Mỗi một thẻ từ đều được đăng ký và lưu trữ thông tin một cách đồng bộ với thông tin trong bộ nhớ của khóa. Trong trường hợp bị mất thẻ, chủ nhà có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bằng cách xóa toàn bộ thông tin của thẻ cũ và thiết lập dữ liệu trên thẻ mới, thẻ sẽ tự động mở cửa khi đã bị xóa mọi thông tin. Bên cạnh đó, thẻ từ là một dạng thẻ không thể làm giả hay đánh lại như chìa khóa cơ nên giúp nâng cao tính bảo mật cũng như an toàn cho khách ở lại khách sạn.

Phần mềm quản lý giao tiếp kết nối
Phần mềm quản lý giao tiếp kết nối

Khóa thẻ từ được các nhà sản xuất đánh giá rất cao về độ an toàn. Tất cả các thông tin đều được mã hóa, đảm bảo nó là duy nhất. Do đó khách hàng chỉ cần lựa chọn thương hiệu uy tín cho công trình của mình.

Mua khóa thẻ từ ở đâu ?

Trí Nhất Technology tự hào là công ty cung cấp các sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn chính hãng Adel với giá thành hợp lý và luôn có nhiều ưu đãi nhất.

Các sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn tiêu biểu và bán chạy nhiều năm qua như

1 – Khóa thẻ từ khách sạn adel 1800

2 – Khóa thẻ từ khách sạn adel 5500RF

3 – Khóa thẻ từ khách sạn adel 7000MF (A7MF)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *